Bãi biển trượt ván tốt ở Việt Nam

Khi bạn nghĩ về Việt Nam, những bãi biển trượt ván tuyệt vời có lẽ không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng bạn có tin hay không, Việt Nam có một số bãi biển tốt nhất để trượt ván. Việt Nam có hơn 3400km bãi biển và bờ biển. Cát dọc theo những bãi biển này là một loại cát bột tuyệt vời. Có rất nhiều vịnh nhỏ, đầm phá tuyệt vời và nhiều tính năng tuyệt vời khác mà những người yêu thích bãi biển và trượt ván mong mỏi. Nơi này chắc chắn là thiên đường theo đúng nghĩa của nó.

Dưới đây là một số bãi biển tuyệt vời bạn cần phải ghé thăm nếu bạn từng đến Việt Nam.

1. Nha Trang: Bãi biển này đã nổi tiếng từ nhiều năm nay và được du khách yêu thích. Thị trấn tủ quần áo không phải là nơi tốt nhất và bạn nên chuẩn bị cho nó nhưng bãi biển tuyệt vời mà thị trấn này tọa lạc chắc chắn là nơi đáng để đi. Tôi thực sự giới thiệu bãi biển này cho bất kỳ người trượt ván nào.

2. Mũi Né: Bãi biển này nổi tiếng với những cồn cát mát lạnh và những con sóng lớn mà bãi biển này mang lại. Bãi biển này là một nơi tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến bất kỳ loại hình thể thao dưới nước nào.

3. Phú Quốc: Có người gọi hòn đảo này là hòn đảo đẹp nhất Việt Nam. Các bãi biển ở đây nổi tiếng vì có cát trắng hoàn hảo và một khu rừng rậm phía sau nó. Đây là điều phải xem cho tất cả những ai đến thăm đất nước này.

4. Bãi biển Trung Quốc: Bãi biển này có một vài tên gọi khác nhau và rất nổi tiếng với hoạt động lướt sóng. Nếu bạn là một vận động viên lướt sóng đang tìm kiếm một số con sóng lớn ở châu Á thì bãi biển trải dài này chính là những gì bác sĩ lướt sóng yêu cầu.

5. Côn Đảo: Không quá nhiều du khách biết đến những hòn đảo này và đó là điều khiến chúng trở nên đặc biệt. Một khi những hòn đảo này được khách du lịch khám phá, chúng sẽ trở thành một điều lớn tiếp theo ở Việt Nam. Hãy đi ngay khi bạn có cơ hội. Việc tìm thấy một viên ngọc chưa được khám phá như thế này là rất hiếm và bạn nên tận dụng nó khi có thể.

6. Dốc Lết: Bãi biển tuyệt đẹp này có cát trắng, tuyệt đẹp và không quá xa Nha Trang. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút yên bình và tĩnh lặng, địa điểm này rất được khuyến khích.

7. Hồ Cốc: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hầu hết khách du lịch không thể đến được bãi biển này, tuy nhiên có một nơi tuyệt vời mà chúng tôi khuyên bạn nên đi. Đó là một bãi cát lớn, tuyệt vời nằm giữa Vũng Tàu và Phan Thiết. Một nơi tuyệt vời cho những người trượt ván muốn tránh xa đám đông và đánh một ít cát tốt với ván của họ.

Bạn chắc chắn nên đưa Việt Nam vào danh sách các địa điểm để đi trượt ván. Không chỉ là một nơi thú vị để tham quan mà trượt ván ở đó cũng rất tuyệt và là một trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *