Tour Đồng Bằng Sông Cửu Long – Chuyến Du Lịch Tốt Nhất Đến Một Nền Văn Hóa Hoàn Toàn Khác Biệt

Nếu bạn muốn thấy một nền văn hóa và lối sống hoàn toàn khác trong kỳ nghỉ tại Vietnam Tour trong mơ của mình, thì hãy để hành trình tuyệt vời đưa bạn đến với cực Nam của Việt Nam. Ở đây bạn sẽ tìm thấy Đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng bốn giờ lái xe. Đây là một khu vực rất rộng lớn, bao gồm 39.000 km vuông của những cánh đồng lúa tuyệt đẹp và hệ thống sông rạch chằng chịt. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng vùng đất này trù phú và màu mỡ như thế nào và nó đánh bại sản lượng lúa gạo của Nhật Bản và Hàn Quốc cộng lại như thế nào.

Lý do tại sao cách sống ở đây hoàn toàn khác so với những gì bạn đã từng ở đó là cuộc sống ở đây hầu như chỉ xoay quanh hoàn toàn dòng sông. Nếu bạn đến đây trong chuyến Du lịch Việt Nam tiếp theo của mình, bạn sẽ được trải nghiệm cách mua trái cây tươi ở chợ sông. Bạn cũng sẽ đi từ làng này sang làng tiếp theo bằng đường cao tốc ven sông, và bạn có thể quan sát cách họ trang trại chủ yếu trên và bên cạnh sông. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng thay vì động vật trang trại trong nước, những gì họ nuôi là tôm, cá tra và cá ba sa, hầu hết là để xuất khẩu.

Một số điểm nổi bật trong gói Tour du lịch Việt Nam Đồng bằng sông Cửu Long của bạn tất nhiên là đi thuyền riêng trên chiếc thuyền đuôi dài truyền thống của Việt Nam. Thuyền có thể đưa bạn đến nhiều nơi vì hầu hết những địa điểm thú vị ở đó như trang trại kẹo dừa, trại nuôi ong mật và nhà hàng được kết nối với nhau bằng những con kênh hẹp nằm giữa một thảm thực vật ven sông tươi tốt. Bạn cũng có thể nếm thử các loại trái cây lạ trên đường đi vì có rất nhiều vườn cây ăn trái dọc theo các bờ sông. Khi bạn khám phá các hòn đảo và làng mạc dọc theo sông Mekong, đừng quên mua sắm tại chợ nổi địa phương, nơi mọi gian hàng trái cây và đồ dùng đi chợ đều trên một chiếc thuyền nhỏ. Có một chiếc thuyền nhỏ để làm giỏ hàng có thể là một câu chuyện độc đáo đáng để kể về quê hương.

Nếu bạn băn khoăn không biết siêu thị nổi trông như thế nào, hãy đến thành phố lớn nhất của Đồng bằng sông Cửu Long trong chuyến tham quan Du lịch Việt Nam của bạn. Tại đây, tại thành phố cảng Cần Thơ sôi động, bạn có thể bắt đầu mua sắm hàng hóa của mình lúc 4 giờ sáng! Nói một cách vui vẻ, ngay cả chợ nổi lớn nhất, chợ Phụng Hiệp, nằm ở ngã tư của 7 con kênh lớn, cũng đã nhộn nhịp với hoạt động bắt đầu từ 5 giờ sáng cho đến trưa. Người Việt Nam thích mua sắm sớm vì trời mát hơn và bạn có thể mua được những sản phẩm tươi ngon nhất nếu bạn là người sớm.

Hãy chuẩn bị để lướt dọc theo mê cung của những con thuyền chở những nông sản tươi ngon khác nhau của vùng đồng bằng sông Cửu Long rất màu mỡ. Các mẫu hàng hóa khác nhau để bán được treo trên những cọc tre rất cao để bạn có thể nhìn thấy chúng ngay cả khi bạn ở xa. Chọn từ xa những thứ bạn muốn mua và sau đó chỉ cần len lỏi giữa những chiếc thuyền lớn hơn để bạn có thể đến gần chiếc thuyền có hàng hóa mà bạn quan tâm. Nếu bạn không thể đến đủ gần do giao thông đông đúc, thì chỉ cần làm những gì người dân địa phương đang làm, để những quả dứa hoặc bắp cải bay trong không khí giữa người bán hàng và người mua hàng! Thật kỳ lạ phải không? Không quá lạ nếu bạn đang ở Việt Nam, và điều tốt là gói kỳ nghỉ Vietnam Tour tốt nhất của bạn có thể đưa bạn đến đó.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *