Trong những năm qua, chuỗi công viên giải trí VinWonders đã đầu tư rất nhiều vào việc bổ sung những trải nghiệm nhập vai, những kinh nghiệm mới nhất như vậy hiện đang được xây dựng tại cơ sở VinWonders Nha Trang. Điểm thu hút mới này sẽ là trò chơi Thuyền Nước Bóng Tối mang tên Tata World River Adventure đầu tiên tại Việt Nam. Chuyến đi được thiết kế bởi công ty thiết kế Hà Lan Jora Vision, phối hợp với một loạt đối tác. Tata World River Adventure dự kiến ​​khai trương vào 24/12/2022 đúng vào dịp Noel.

Tata World River Adventure - Thuyền Nước Bóng Tối
Tata World River Adventure – thuyền nước bóng tối tại VinWonders sắp mở cửa cho công chúng

Tata World River Adventure – Thuyền Nước Bóng Tối chơi như thế nào?

Trong Tata World River Adventure, các tay đua sẽ được đưa vào một môi trường cổ tích. Trải nghiệm bắt đầu tại Thư viện Fairytale, nơi cất giữ những câu chuyện cổ tích từ khắp nơi trên thế giới. Thư viện hoạt động như một hàng đợi, dẫn khách qua các phòng theo chủ đề Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á. Cuối cùng, họ đến Kho bạc Tata, nơi có chức năng như kho bạc. Tại đây, khách gặp Thủ thư trong truyện cổ tích, một hoạt hình, người kể lại câu chuyện về Công chúa Tata và Viên ngọc hạnh phúc.

Ý nghĩa của trò chơi Thuyền Nước Bóng Tối

Câu chuyện này được hình thành bởi VinWonders, người đã sử dụng câu chuyện này làm cốt truyện của một buổi biểu diễn trong cùng một công viên. Giờ đây, câu chuyện đóng vai trò là câu chuyện chính về chuyến đi trong bóng tối mới của công viên. Nó diễn ra ở Vạn Hoa, một nơi yên bình, nơi sinh sống của những loài thực vật kỳ lạ và những sinh vật đáng yêu.

Ngoài ra, nơi đây còn là quê hương của Công chúa Tata, một người phụ nữ nổi tiếng với vẻ đẹp rực rỡ. Viên ngọc hạnh phúc là vật trấn giữ sự yên bình của Vân Hoa, nhưng một ngày nọ, nó bị Công chúa hắc ám chiếm đoạt. Điều này khiến các tay đua có nhiệm vụ lấy lại viên ngọc trai, một nhiệm vụ mà họ sẽ hoàn thành cùng với Công chúa và những người bạn thân của cô ấy là Khỉ Monta và Vẹt Tuka.

tata-dark-ride-VinWonders-nha-trang-1
Tata Dark Ride là trò chơi tàu lượn nhập vai trong bóng tối đầu tiên tại Việt Nam

Sau buổi biểu diễn trước, khách di chuyển đến trạm lên xe, theo chủ đề cung điện của Công chúa Tata. Tại đây, họ lên một trong bảy chiếc thuyền để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Thuyền nước bóng tối có gì?

Nếu bạn đã quen với cảnh hẹn hò trong rạp tối thì giờ đây bạn có thể thử hẹn hò trên thuyền bóng tối trong “Tata World River Adventure” tại VinWonders Nha Trang. 4 vùng đất với 11 khung cảnh độc đáo sẽ là chốn hẹn hò “lý tưởng” phù hợp với mọi tuýp người:

  • Tuýp người an yên: Xứ sở Vạn hoa với muôn loài kỳ hoa dị thảo rực rỡ, là chốn thần tiên mang lại cho bạn những cảm xúc tươi đẹp, thanh bình như một tình yêu chớm nở.
  • Tuýp thích khám phá: Vậy hãy đến với Vùng đất Rừng xanh, cùng khám phá nơi đại ngàn xanh thẳm của cây cối và muông thú.
  • Tuýp thích thử thách: Không trải qua giông bão thì sao biết trân trọng những giây phút bình yên. Hãy thử thách chút tình yêu qua hành trình leo ghềnh vượt thác tại Vùng đất tăm tối nhé.
  • Tuýp “Sao cũng được”: Cực kỳ khó đoán như đại dương sâu thẳm, nhưng càng khám phá, bạn sẽ càng phải “chìm sâu”. Hãy đặt chân đến Xứ sở Đại dương để cùng nhau khám phá những điều bí ẩn nhé.

Có thể chiều lòng tất cả du khách, chỉ có thể là Tata World River Adventure – Thuyền nước bóng tối. Hãy đến VinWonders Nha Trang tham gia vào hành trình truy tìm viên ngọc Hạnh Phúc cùng Công chúa Tata bạn nhé!

Tata Dark Ride được đầu tư và dàn dựng công phu

Tata World River Adventure dài 315 mét, dẫn khách đi dọc 11 khung cảnh độc đáo và vượt qua hai chặng. Victor Schade, trưởng nhóm sáng tạo của Jora Vision cho biết: “Thật dũng cảm khi một công viên bước vào thế giới trò chơi trong bóng tối với một trò chơi lớn và có nhiều chủ đề phong phú như vậy . “Là khách truy cập, bạn sẽ trải nghiệm kiểu dáng hoàn toàn đắm chìm với màn hình chiếu tích hợp, hoạt hình điện tử được thiết kế độc đáo, hiệu ứng hình ảnh và đặc biệt cũng như bản nhạc tùy chỉnh.”

Để các tay đua đắm chìm trong thế giới Vạn Hoa, Jora Vision đã sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt. Hiệu ứng ma của máy móc và hạt tiêu được kết hợp trong một trong các tình huống để cho phép Viên ngọc hạnh phúc biến mất trong tầm nhìn rõ ràng. Để làm cho không gian có vẻ lớn hơn so với thực tế, các kỹ thuật như chiếu chiều sâu và phối cảnh bắt buộc được sử dụng. Nhưng điểm thu hút sự chú ý chính, theo Jora Vision, là một trong những hoạt hình điện tử lớn nhất từng được tạo ra sẽ được đặt trong chuyến đi.

tata-dark-ride-VinWonders-nha-trang-2
Tata Dark Ride là trò chơi tàu lượn nhập vai trong bóng tối đầu tiên tại Việt Nam

Để tạo ra Tata Dark Ride, Jora Vision đã hợp tác với một loạt nhà sản xuất cung cấp các phần cụ thể của chuyến đi. Hệ thống đi xe được thiết kế bởi công ty Interlink của Anh. Để sản xuất chủ đề, Jora Vision đã hợp tác với công ty Trung Quốc United Art, trong khi hoạt hình điện tử được phân phối bởi LifeFormations từ Hoa Kỳ.

Chuyến đi cũng chứa phương tiện truyền thông kỹ thuật số, được phát triển bởi studio RedRaion của Ý. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một bản nhạc tùy chỉnh cho chuyến đi do IMAscore của Đức sáng tác.

tata-dark-ride-VinWonders-nha-trang-3
Tata Dark Ride là trò chơi tàu lượn nhập vai trong bóng tối đầu tiên tại Việt Nam

Chuyến đi này không phải là sự hợp tác đầu tiên giữa Jora Vision và VinWonders: đầu năm nay, họ đã khai trương tàu lượn siêu tốc Eagle Warriors theo chủ đề gia đình . June Ren, Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Jora Vision cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự hợp tác sáng tạo thành công với đội ngũ VinWonders.

Chúng tôi chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mới có một không hai.” Tuy nhiên, Tata Dark Ride cho đến nay là chuyến đi trong bóng tối đầu tiên mà Jora Vision thiết kế tại Việt Nam. Việc lắp đặt chuyến đi gần như đã hoàn tất và nhóm hy vọng sẽ mở cửa vào khoảng Giáng sinh năm 2022.

Trả lời