Việt Nam: Các điểm đến du lịch chính

Một thế giới nơi lịch sử hấp dẫn và màu sắc sống động; Việt Nam là một điểm đến quyến rũ đối với du khách từ mọi nơi trên thế giới. Nó hoàn toàn đẹp, bí ẩn một cách đáng kinh ngạc và là nơi có vô số điểm đến hấp dẫn.

Đất nước xinh đẹp nổi bật này là kết quả của nhiều năm cháy bỏng và hỗn loạn, và sự chuyển đổi nhanh chóng. Kể từ sau sự tàn bạo và tàn sát kinh hoàng do Chiến tranh chống Mỹ gây ra, Việt Nam, với tư cách là một quốc gia kiên cường, đã sống lại và vui vẻ trong hy vọng. Và sẽ không sai khi xưng hô quốc gia kiên quyết như một con phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn.

Việt Nam đầy những trải nghiệm bất ngờ, khó quên. Bất cứ ai đến thăm đất nước này lần đầu tiên sẽ bị choáng ngợp bởi địa lý đa dạng quá liều về mặt cảm giác, ẩm thực ngon, các địa điểm mua sắm phong phú và những bãi biển không bao giờ cạn.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút về giới hạn của Việt Nam và xem thế giới là gì. Điểm qua một số điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam:

1. Hà Nội: Hà Nội là một thành phố đang phát triển nhanh chóng, đã từng là thủ đô của Việt Nam trong hơn một nghìn năm. Các chuyến đi và tour du lịch đến Việt Nam thường bắt đầu thành phố thuộc địa Đông Dương xinh đẹp này. Hà Nội là một thành phố đáng tự hào với chùa, hồ, đền đài, di tích và biệt thự thời Pháp. Tuy nhiên, nó vẫn đúng với tính cách nguyên tố của nó bất chấp làn sóng thay đổi.

2. Vịnh Hạ Long: Đối với nhiều du khách, một chuyến du lịch đến Việt Nam sẽ không trọn vẹn nếu không có Vịnh Hạ Long, nơi thể hiện một đỉnh cao trải nghiệm Việt Nam của họ. Trái ngược với Hà Nội, đây là biện pháp hoàn hảo để đối phó với sự sôi động đương đại mà Hà Nội cung cấp và mang đến cho du khách nhiều cơ hội để thư giãn và giải trí tại vùng biển đẹp như tranh vẽ.

3. Đảo Cát Bà: Đảo Cát Bà là một nơi nghỉ ngơi miền núi nép mình ở ngoại vi Vịnh Hạ Long. Xác định giới hạn phía Tây Nam của Vịnh Hạ Long, hòn đảo này rộng hơn 350 km vuông và là một trong những điểm đến tốt nhất ở Việt Nam.

4. Hồ Chí Minh: Cùng với Hà Nội, thành phố này giới thiệu đến Việt Nam một cách chóng mặt. Nằm bên cạnh sông Sài Gòn, Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam và có lẽ cũng là thành phố thú vị nhất. Một thành phố văn hóa và thương mại có chỉ số octan cao, thành phố luôn tràn đầy năng lượng và thổi sức sống vào mỗi người và tất cả những ai chọn đi qua vùng đất của nó.

Làm gì ở Việt Nam?

Tất cả các điểm du lịch lớn ở Việt Nam đều cung cấp một số tour du lịch và hoạt động ngắn ngày. Ngoài ra, bạn có thể chọn:

  • Lặn dưới nước ở Đảo Phú Quốc và Nha Trang
  • Lướt ván diều ở Mũi Né
  • Đi bộ quanh Sapa
  • Tham gia các khóa học nấu ăn và đi dạo ẩm thực ở Hà Nội, Hội An và Sài Gòn
  • Tham quan các di tích lịch sử tại Nha Trang, Mũi Né, Phan Rang, Tháp Chân và Mỹ Sơn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *