Vinpearl Booking

Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Giới thiệu
Phòng
Nhà hàng
Review

Thiết kế của Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang được lấy cảm hứng từ những ngôi làng Địa Trung Hải xinh đẹp, đưa du khách vào một thế giới khác mà vẫn ôm trọn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng có 182 biệt thự riêng và lối đi dễ dàng đến các sân gôn tiêu chuẩn quốc tế, là hình ảnh thu nhỏ của chỗ ở sang trọng và độc quyền cho bất kỳ khách tùy chọn nào.

Vinpearl Discovery Golflink Nha Tran

A: Đảo Hòn Tre, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
T: (+84) 907 951 568

Booking Now

Các loại phòng tại Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Vinpearl-Discovery-Golflink-Nha-Trang-12

Villa 4 phòng ngủ
8 người lớn | 8 trẻ em

Biệt thự song lập có hồ bơi với diện tích từ 290 đến 320m2 với 4 phòng ngủ đều rộng rãi và được trang bị mọi tiện nghi chu đáo để tạo sự thoải mái cho kỳ nghỉ của bạn. Biệt thự song lập 4 phòng ngủ có hồ bơi riêng và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, rất thích hợp cho gia đình, nhóm bạn hoặc khách đi công tác có gu thẩm mỹ cao và thiết kế sang trọng.

Vinpearl-Discovery-Golflink-Nha-Trang-7

Villa 3 phòng ngủ
6 người lớn | 6 trẻ em

Các biệt thự hồ bơi 3 phòng ngủ có diện tích từ 220-280 mét vuông rộng rãi và được trang bị mọi tiện nghi chu đáo giúp kỳ nghỉ của bạn thật thoải mái. Biệt thự hồ bơi 3 phòng ngủ của chúng tôi có hồ bơi riêng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, rất thích hợp cho gia đình, nhóm bạn hoặc khách đi công tác có gu thẩm mỹ cao và thiết kế sang trọng.

Vinpearl-Discovery-Golflink-Nha-Trang-14

Villa 2 phòng ngủ
4 người lớn | 4 trẻ em

Biệt thự 2 phòng ngủ có hồ bơi rộng 190m2 rộng rãi và được trang bị mọi tiện nghi chu đáo để bạn tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái. Biệt thự hồ bơi 2 phòng ngủ của chúng tôi có hồ bơi riêng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, rất thích hợp cho gia đình, nhóm bạn hoặc khách đi công tác có gu thẩm mỹ cao và thiết kế sang trọng.

Nhà hàng & Bar tại Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Solare Restaurant

Nhà hàng Solare nằm cạnh sảnh khu nghỉ dưỡng có sức chứa 540 chỗ ngồi và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sân gôn. Nhà hàng phục vụ nhiều món ăn Việt Nam và quốc tế cũng như hải sản tươi sống có nguồn gốc địa phương.

  • Giờ mở cửa: Sáng: 6:00 – 10:30; Trưa: 12:00 – 14:00; Tối: 18:00 – 22:00
  • Loại hình ẩm thực: Buffet

Pine Valley Restaurant

Pine Valley nằm trong không gian độc quyền của resort, có tầm nhìn toàn cảnh Sân Vàng, là địa điểm ẩm thực tách biệt cho du khách trải nghiệm ẩm thực cao cấp, cung cấp tiệc buffet phong phú và các món hải sản địa phương.

  • Giờ mở cửa: Sáng: 6:00 – 10:30; Trưa: 12:00 – 14:00; Tối: 18:00 – 22:00
  • Loại hình ẩm thực:Buffet

Berry Restaurant

Được bao quanh bởi dãy biệt thự quyến rũ của khu nghỉ mát, Berry Restaurant là nơi lý tưởng cho trải nghiệm “ăn uống chậm” yên tĩnh cùng bạn bè và gia đình.

  • Giờ mở cửa: Sáng: 6:00 – 10:30; Trưa: 12:00 – 14:00; Tối: 18:00 – 22:00
  • Loại hình ẩm thực: Đáp ứng theo yêu cầu

Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang có gì chơi?

Trước khi quyết định đặt phòng Vinpearl du khách nên tham khảo một số kinh nghiệm đi Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang dưới đây.

Vinpearl-Discovery-Golflink-Nha-Trang-11
Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Vinpearl-Discovery-Golflink-Nha-Trang-3

Vinpearl-Discovery-Golflink-Nha-Trang-2

Vinpearl-Discovery-Golflink-Nha-Trang-5
Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang