Zipline Nha Trang được biết đến với hành trình vượt dốc dài nhất và nhảy đất cao nhất Việt Nam, mang đến cho du khách cảm giác cực đã khi bay trên không với tốc độ lên đến 100km /h.

zipline-nha-trang
Zipline Nha Trang

Zipline Nha Trang tọa lạc tại Vùng đất thần tiên Fairy Land đầy mộng ảo diệu kỳ trong thiên đường vui chơi giải trí quốc tế VinWonders Nha Trang (tên cũ: Vinpearl Land Nha Trang).

Đây là địa điểm mà mọi du khách từ gia đình, bạn bè đến các cặp đôi nên ghé thăm một lần để hòa mình vào vô số trò chơi cảm giác mạnh và những chuyến phiêu lưu kỳ thú, đẹp như mơ. Tại đây, Zipline Nha Trang luôn là một trong những trò phải thử.

Zipline Nha Trang có gì đặc biệt?

Zipline Vinpearl Nha Trang sở hữu 03 kỷ lục hàng đầu là hành trình vượt dốc cao nhất, dài nhất và nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam. Với độ cao lên đến 130m, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay trên không với tốc độ lên đến 100km / h.

zipline-nha-trang-4
Zipline Vinpearl Nha Trang với đường trược dốc nhất Việt Nam

Đường trượt Zipline Nha Trang liền mạch dài nhất Việt Nam sẽ đưa bạn vào khung cảnh tươi mát của mây, trời và biển. Trải nghiệm đầy đủ này có thể làm hài lòng ngay cả những người đam mê mạo hiểm nhất.

Với vận tốc lên đến 100km/h sẽ là một thách thức không hề nhỏ đối với một số du khách, nếu bạn là người sợ độ cao, sợ tốc độ thì lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc khi tham gia trò chơi này, ngược lại sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với những người yêu thích mạo hiểm, cảm giác thả lỏng cơ thể bay giữa không trung với làn gió biển mát dịu.

Zipline Vinpearl được trang bị 50 bộ trượt đai đơn, 10 bộ trượt đai đôi và trượt nằm, nếu bạn nào muốn được trinh phục zipline Nha Trang cùng người thân yêu bên cạnh thì có thể yêu cầu các anh nhân viên hỗ trợ chuẩn bị đai đôi cho mình.

zipline-nha-trang-2
Zipline Vinpearl Nha Trang có đai trượt đôi

Hướng dẫn cách đặt vé Zipline Nha Trang

Để có cơ hội “bay” cùng Zipline Vinpearl Nha Trang, tất cả những gì bạn cần là đăng ký mua vé vào cổng VinWonders Nha Trang với mức giá chỉ từ 650.000 đồng / người. Với tấm vé đến với thiên đường giải trí đẳng cấp quốc tế này, ngoài Zipline, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác bao gồm:

  • Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới
  • Buổi biểu diễn Tata trị giá hàng triệu đô la
  • Một loạt các khu theo chủ đề như Địa lợi, Thế giới nước, Thế giới biển, Vùng đất cổ tích, Vườn vua, Vườn thế giới
  • Tàu ngầm du lịch đầu tiên của Việt Nam…
zipline-nha-trang-1
Đường trượt đôi đầy cảm xúc và lãng mạn tại Zipline Vinpearl nha trang

Giá vé Zipline Nha Trang

Mua vé vào VinWonders, bạn có thể tận hưởng Zipline mà không mất thêm phí. Vô số trải nghiệm tuyệt vời cùng Zipline Vinpearl Nha Trang và hàng loạt trò chơi khác tại thiên đường giải trí đẳng cấp quốc tế VinWonder Nha Trang sẽ đưa du khách vào những chuyến phiêu lưu bất tận với những kỷ niệm khó quên.

Thời gian hoạt động khu trò chơi Zipline Vinpearl Nha Trang

Địa điểm tham gia đường trượt zipline: Bạn hãy đến Phân khu Fairy Land bên trong VinWonders Nha Trang, bởi sức hấp dẫn của trò chơi nên có rất nhiều du khách tham gia, nếu bạn đến vào lúc cao điểm thì khả năng bạn sẽ phải xếp hàng và có thể bạn phải tham gia một cuộc bốc thăm may rủi để có cơ hội tham gia trò chơi này.
Thời gian mở cửa:

  • Thứ Hai – Thứ Năm: 10h50p đến 16h50p
  • Thứ Sáu – Chủ Nhật: 9h50p đến 16h50p

Giá vé zipline Nha Trang: Đã bao gồm trong vé VinWonders Nha Trang

Những trải nghiệm ngoài Zipline không thể bỏ qua

Mở cánh cửa Fairy Land, những du khách mơ mộng phải ghé thăm Lâu đài Cosmos, Pháo đài Kẹo và Quảng trường Thần thoại. Trong khi đó, ngoại trừ Zipline Vinpearl Land, những ai đam mê tốc độ không nên bỏ qua Alpine coaster – nơi có cơ hội khám phá đảo Hòn Tre kỳ vĩ với hành trình 1.865m.

Hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới tại VinWonders Nha Trang, Nếu Zipline Vinpearl Nha Trang chưa đủ cho niềm đam mê mạo hiểm của bạn, đừng quên thử thách bản thân với những trò chơi cảm giác mạnh tại VinWonders như Rạp bay hay Tàu lượn siêu tốc, tàu lượn cao nhất, dài nhất và nhanh nhất thế giới.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tận hưởng những thử thách này tại vịnh biển đẹp nhất hành tinh, hãy tham khảo ngay gói Combo Vinpearl Nha Trang 2 ngày 1 đêm, ăn sáng tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay và bao gồm vé VinWonders với mức giá cực hấp dẫn của Vinpearl.

Trả lời